Sunday, 06/12/2020 - 01:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TIỂU HỌC PHÚ TIẾN

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO THIÊN TAI LŨ LỤT

Công đoàn Trường tiểu học Phú Tiến kết hợp cùng Đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội đã tổ chức phát động đến cán bộ, viên chức, người lao động, các em đội viên, thiếu nhi trong toàn trường ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra.

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TIẾN 

TỔ CHỨC ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO THIÊN TAI LŨ LỤT.

 

Những ngày qua, mưa lũ đã gây ra nhiều thiệt hại trên địa bàn các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế... đời sống của nhân dân gặp rất nhiều khó khăn, hiện tại đang rất cần được sự chia sẻ, hỗ trợ của toàn xã hội.

Với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách”Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng. Thực hiện công văn số 258/MTTQ-BTT,  của Ủy ban Mặt trận tổ quốc  huyện Định Hóa, ngày 22 tháng 10 năm 2020, Về việc vận  động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. ngày 28/10/2020. Công đoàn Trường tiểu học Phú Tiến kết hợp cùng Đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội đã tổ chức phát động đến cán bộ, viên chức, người lao động, các em đội viên, thiếu nhi trong toàn trường ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra.

Sau buổi phát động, toàn trường đã ủng hộ được100 quyển vở viết, 5 thùng mì tôm, 1 áo phao và tiền mặt với tổng trị giá là 6.265.000 đồng. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực, góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi phát động ủng hộ.

 

Tác giả: Công đoàn trường TH Phú Tiến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 180
Tháng 12 : 195
Năm 2020 : 5.076