Sunday, 06/12/2020 - 01:42|

Tuyên truyền pháp luật về ATGT, Quyền trẻ em phòng chống ma túy, tội phạm, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, xâm hại trẻ em.

Thực hiện công văn số 36/PGDĐT huyện Định Hóa về hưởng ứng tháng "An toàn giao thông" năm 2020, công văn số 41 về tuyên truyền ma túy, tội phạm, tệ nạn xã hội năm học 2020 - 2021.

Ngày 28 tháng 09 năm 2020 trường TH Phú Tiến huyện Định Hóa long trọng tổ chức buổi ngoại khoá

Tại buổi ngoại khoá, thầy trò nhà trường đã được nghe Thượng uý Đỗ Duy Nam – Đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an huyện Định Hóa đã tuyên truyền phổ biến kiến thức về An toàn giao thông, phòng chóng Ma túy, tội phạm, tệ nạn xã hội và Bạo lực học đường. Bằng kiến thức chuyên môn và sự trải nghiệm thực tế qua các hình ảnh, video clip, các câu chuyện, trong một khoảng thời gian ngắn Thượng úy Đỗ Duy Nam đã trang bị cho thầy trò nhà trường những kiến thức bổ ích về ATGT: ý nghĩa các biển báo giao thông, kĩ năng lái xe và đi xe đạp an toàn, kĩ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, tác hại của ma túy, sự nguy hiểm của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và bạo lực học đường hiện nay. Nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh kí cam kết thực hiện nghiêm túc các nội dung với nhà trường.

Các em học sinh cũng đã được tìm hiểu về Luật trẻ em qua bài giảng của đ/c Ma Văn Thạo - CB Tư pháp xã Phú Tiến.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khoá:

Tác giả: Ma Ngọc Bích - TPT
Năm 2020 : 5.076