Sunday, 29/11/2020 - 20:59|

Thông báo trưng bày giới thiệu sách mới

Thực hiện nhiệm vụ , kế hoạch năm học 2019-2020 và chuẩn bị cho công tác đối ứng truyện năm học 2020-2021 trường Tiểu học Phú Tiến tiến hành bổ sung truyện mới, đảm bảo đúng thể loại, đúng trình độ đọc. Thể loại truyện được bổ sung gồm: truyện cổ tích, kĩ năng sống, danh nhân thế giới, truyện tranh lịch sử Việt Nam, danh tác thế giới,….

Công tác nghiệp vụ:

Cán bộ thư viện vào sổ đăng kí

Đội học sinh tích cực hỗ trợ CBTV dán mã màu dán số đăng kí cá biệt

Công tác trưng bày sách mới:

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đến thư viện để tìm đọc!

Cán bộ thư viện

Năm 2020 : 4.878