Sunday, 06/12/2020 - 01:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TIỂU HỌC PHÚ TIẾN

Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo

Nhằm giúp các em học sinh được thoải mái thư giãn sau mỗi giờ học, liên đội thường xuyên tổ chức cho các em các trò chơi dân gian vừa bổ ích vùa thú vị như chơi chuyền, ô ăn quan, nhảy sạp,...

Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui

Nhằm giúp các em học sinh được thoải mái thư giãn sau mỗi giờ học, liên đội thường xuyên tổ chức cho các em các trò chơi dân gian vừa bổ ích vùa thú vị như chơi chuyền, ô ăn quan, nhảy sạp,... trong nhũng giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo. Hoạt động không những giúp các em được giải trí, rèn luyện sức khỏe, mà còn có thêm động lực học tập, thêm yêu mến mái trường và thầy cô bạn bè.

Khi tổ chức các hoạt động chơi các trò chơi dân gian, tôi cảm nhận được niềm vui, ngây thơ hồn nhiên và vô cùng trong sáng của các em mỗi khi tham gia hoạt động, đó cũng chính là động lực để tôi luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, chúng ta hãy cùng đem đến cho các em môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, để các em được phát triển toàn diện nhất, góp phần xây dựng nước nhà sánh vai với các cường quốc năm châu như mong muốn của Bác Hồ kính yêu."

Tác giả: Ma Ngọc Bích - TPT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 180
Tháng 12 : 195
Năm 2020 : 5.076