Sunday, 28/11/2021 - 09:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TIỂU HỌC PHÚ TIẾN

Giới thiệu sách tháng 4

Hướng dẫn tham gia giao thông cấp tiểu học

Các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Đã từ lâu, an toàn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây, số tai nạn giao thông  xảy ra ở nước ta ngày càng nhiều. Số người chết vì tai nạn giao thông theo từng giờ, từng ngày đã lên đến mức báo động. Vậy chúng ta, nhất là những người trẻ, có suy nghĩ và hành động như thế nào để góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông?

Hôm nay, thư viện trường tiểu học Phú Tiến giới thiệu tới các bậc phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô giáo cuốn sách Hướng dẫn tham gia giao thông cấp tiểu học của hai tác giả Ths. Nguyễn Ngọc Sơn và Ts. Nguyễn Xuân Trường, do nhà xuất bản Văn hóa dân tộc xuất bản năm 2016. Cuốn sách là tài liệu tuyên truyền của Ban an toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên.

Cầm cuốn sách trên tay các em sẽ thích thú ngay với hình thức cuốn sách rất bắt mắt khổ sách bìa ngang to kích thước 16 x 24 cm cùng nhiều hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc hấp dẫn vô cùng đẹp. Với cuốn sách này các em học sinh lớp 1 cũng có thể đọc được vì kích thước chữ rất to, rõ ràng đấy các em ạ!

Nội dung cuốn sách đi theo từng chủ đề riêng biệt được đánh số thứ tự cụ thể sẽ giúp chúng ta tiếp nhận thông tin từ cuốn sách dễ dàng hơn. Với mỗi chủ đề, các em sẽ có được nhiều kiến thức thiết thực về an toàn khi tham gia giao thông như đi bộ an toàn, điều khiển xe đạp an toàn, ngồi trên xe đạp an toàn, ngồi trên xe máy an toàn hay đi trên các phương tiện giao thông công cộng. Cuốn sách rất bổ ích phải không nào?!

Bên cạnh đó, cuốn sách còn đươc kèm theo tờ rơi về xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cuốn sách hiện có trong thư viện nhà trường tiểu học Phú Tiến. Kính mời các bậc phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô giáo đến thư viện tìm đọc.

Xin chào và  hẹn gặp lại các thầy cô và các em trong buổi giới thiệu sách lần sau!

Một số hình ảnh cuốn sách:

 

 

 

 

  

Cán bộ thư viện

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 387
Năm 2021 : 7.888